Chính sách bảo mật

 

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Tại Chimart.vn, chúng tôi đánh giá mối quan tâm của bạn về những thông tin mang tính riêng tư trong khi duyệt và mua sắm tại trang web của chúng tôi. Chúng tôi thực hiện mọi nỗ lực để đảm bảo rằng thông tin bạn cung cấp sẽ không bị lạm dụng. Chúng tôi đánh giá cao những phản hồi của bạn và mong muốn cải thiện sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của bạn. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập (Chính sách này có thể được sửa đổi theo thời gian):

1. Thu Thập Thông Tin Cá Chân:

- Các thông tin thu thập thông qua website chimart.vn sẽ giúp chúng tôi:

• Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi
• Giải đáp thắc mắc mà khách hàng gặp phải khi trải nghiệm mua sắm
• Cung cấp cho bạn những nảm tim mới nhất trên Website của chúng tôi
• Xem xét và nâng cấp nội dung, hình ảnh và giao diện của Website
• Thực hiện các câu hỏi và bản khảo sát khách hàng
• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ.

- Để đăng ký thành viên tại chimart.vn, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Họ tên, Số ĐT liên lạc, Email…). Tuy nhiên, khi bạn đăng ký sử dụng chimart và đặt mua sản phẩm với tư cách là khách hàng của chimart. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và phù hợp với luật pháp Việt Nam hiện hành.

2. Sử Dụng Thông Tin Cá Nhân:

- chimart.vn thu thập thông tin của bạn để cung cấp dịch vụ cho bạn và để cải thiện các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi không bán, cho thuê hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho hoặc với các bên thứ ba theo bất kỳ cách nào khác.

- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Lưu Trữ Dữ Liệu:

Chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin của bạn miễn là tài khoản của bạn hoạt động, thông tin của bạn là cần thiết để cung cấp cho bạn các dịch vụ hoặc theo yêu cầu để thực hiện nghĩa vụ pháp lý của chúng tôi. Nếu bạn muốn xóa tài khoản của bạn hoặc yêu cầu chúng tôi không còn sử dụng thông tin của bạn để cung cấp cho bạn các dịch vụ liên hệ với chúng tôi tại support@chimart.vn.

4. Chia Sẻ Thông Tin Cá Nhân:

- Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

- Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên chimart.vn khác; (d) chimart có thể sử dụng một hoặc nhiều công ty xử lý thanh toán bên ngoài để lập hóa đơn cho bạn về hàng hóa và dịch vụ của chúng tôi.

5. Bảo Vệ Thông Tin Cá Nhân Của Bạn:

- Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Chúng tôi cố gắng bảo vệ Thông tin cá nhân gửi cho chúng tôi, cả trong quá trình truyền và một khi chúng tôi nhận được.

- Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

- Vì vậy, chimart.vn cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

- Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

6. Truy xuất thông tin cá nhân:

- Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, nghi ngờ hoặc nhầm lẫn nào liên quan đến bất kỳ điều khoản nào được nêu ở đây trong chính sách bảo mật, vui lòng tìm kiếm sự làm rõ từ chúng tôi qua email ( support@chimart.vn ). Chúng tôi sẽ lấy lại cho bạn trong thời gian hợp lý.

7. Quy định về “Spam”:

- chimart.vn thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín chúng tôi gởi đi. Do đó, chimart.vn khẳng định chỉ gởi Messenger, Email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

- chimart.vn cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

8. Thay đổi về chính sách:

- Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của chimart.vn cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

- Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại chimart.vn. Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

- Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và t ham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

9. Thông tin liên hệ:

- Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ: Thôn Hương Mạc – xã Hương Mạc – thị xã Từ Sơn – thành phố Bắc Ninh - Điện thoại: 0947306969 - Email: hotro@chimart.vn